Tháng 5 năm 2023 – Công ty Cổ phần Truyền thông và Giải trí OMedia, còn gọi là OMedia Studio – một thành viên trực thuộc OpenLive Group – chính thức được ra mắt.

OMedia được ra đời trong bối cảnh nhu cầu về các doanh nghiệp cung cấp sản phẩm – dịch vụ phục vụ cho xu hướng chuyển đổi số tăng lên theo Quyết định số 749/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ: Phê duyệt “Chương trình Chuyển đổi số quốc gia đến năm 2025, định hướng đến năm 2030”. Tập hợp nhiều nhân sự chủ chốt vững vàng kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất chương trình, quảng cáo và truyền thông, OMedia được thành lập với mong muốn thiết lập một tiêu chuẩn mới, một định nghĩa mới về giá trị hình ảnh thông qua dưới định dạng sản phẩm số. OMedia Studio góp phần mang đến những trải nghiệm hoàn hảo về một dịch vụ toàn diện từ khâu hậu kỳ đến khi hoàn thành và phát hành sản phẩm ra thị trường. Từ đó, các doanh nghiệp sẽ có thể tạo ra các sản phẩm hình ảnh với chất lượng khác biệt và số hóa hiệu quả dựa trên những công nghệ lõi tiên tiến.

Với Công nghệ Hình Ảnh Bullet Time – Công ty sở hữu và độc quyền thương mại phần mềm XangleCS tại Việt Nam – một trong những công nghệ Hình Ảnh hàng đầu thế giới. Đây chính là thành quả của sự hợp tác giữa OMedia Studio và chủ sở hữu Xangle đến từ Canada. OMedia tự tin khẳng định đây chính là giải pháp hàng đầu giúp nâng cao giá trị hình ảnh và thương hiệu lên một tầm cao mới.

Sở hữu công nghệ hình ảnh Bullet Time, OMedia sẽ mang đến những trải nghiệm độc đáo và ấn tượng, giúp tạo dựng và củng cố hình ảnh thương hiệu một cách hiệu quả. Đồng thời, với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực truyền thông và sản xuất chương trình của CEO – Phan Hữu Hiếu và Giám đốc Sáng tạo – Nguyễn Hoàng Duy, chúng tôi tại OMedia cam kết với đồng hành cùng sứ mệnh nâng cao giá trị hình ảnh, đặc biệt là giá trị thương hiệu cho doanh nghiệp trong quá trình chuyển đổi số.

OMedia cũng thiết lập một tiêu chuẩn mới, một định nghĩa mới về giá trị hình ảnh thông qua định dạng sản phẩm số – công cụ chuyển đổi số cấp thiết mà các Thương hiệu đều đang quan tâm. Chúng tôi góp phần mang đến trải nghiệm độc đáo, duy nhất và đẳng cấp cho khách hàng và người xem thông qua việc kết hợp công nghệ hình ảnh Bullet Time, từ đó, định vị lại giá trị hình ảnh và mang đến sự khác biệt cho thương hiệu.