Tư vấn giải pháp công nghệ cho hợp tác xã, doanh nghiệp vừa và nhỏ

BDK.VN – Ngày 20-7-2023, Sở Thông tin và Truyền thông phối hợp với Tập đoàn cổ phần đầu tư và phát triển OpenLive tổ chức hội thảo tư vấn giải pháp công nghệ cho các doanh nghiệp nhỏ và vừa, hợp tác xã trên địa bàn tỉnh.

Tập đoàn OpenLive là đơn vị chuyên cung cấp các giải pháp công nghệ lõi nhằm hỗ trợ doanh nghiệp phục hồi và phát triển sau đại dịch Covid-19, cung cấp giải pháp giúp doanh nghiệp tiếp cận chuyển đổi số một cách đơn giản và hiệu quả nhất, thông qua việc phát hành và bán sản phẩm số dưới dạng e-Voucher và e-Membership. Các giải pháp công nghệ hiện đại giúp doanh nghiệp có thể tối ưu hóa hoạt động, nâng cao hiệu quả sản xuất, kinh doanh, năng lực và lợi thế cạnh tranh, tạo ra các giá trị mới cho doanh nghiệp, hợp tác xã trên thị trường.

Tại hội thảo, đại diện Tập đoàn OpenLive đã thông tin, chia sẻ các nội dung như: tư vấn giải pháp công nghệ giúp doanh nghiệp, hợp tác xã tiết kiệm chi phí, đáp ứng với chủ trương, định hướng phát triển; giải pháp nâng cao hiệu quả làm việc cho nhân viên của doanh nghiệp, hợp tác xã, giải pháp tăng trải nghiệm, ưu đãi dành cho khách hàng của doanh nghiệp, hợp tác xã. Đồng thời tư vấn giúp doanh nghiệp, hợp tác xã gia tăng độ tiếp cận khách hàng của sản phẩm, giải pháp sử dụng cộng đồng chéo của nhau tăng lượng khách hàng mới, tăng doanh thu, lợi nhuận, xây dựng các gói dịch vụ phù hợp với từng đối tượng khách hàng, giải pháp xây dựng và phát triển  hình ảnh sản phẩm, thương hiệu, nhãn hàng, giải pháp marketing tiếp cận khách hàng theo địa điểm.

Doanh nghiệp, hợp tác xã có nhu cầu về các gói giải pháp công nghệ của OpenLive có thể đăng ký với Sở Thông tin và Truyền thông để được hỗ trợ, hướng dẫn tiếp cận, sử dụng.