Sen Vàng Đồng Hành Cùng Sự Kiện “Bóng Đá Việt – Kiệt Tác Số”

SEN VÀNG ĐỒNG HÀNH CÙNG SỰ KIỆN “BÓNG ĐÁ VIỆT – KIỆT TÁC SỐ” 

Sự kiện “Bóng Đá Việt – Kiệt Tác Số” diễn ra vào ngày 23-24/09 vừa qua đã đánh dấu một cột mốc hợp tác thành công vượt ngoài mong đợi của Sen Vàng và OMedia. Sự kiện được tổ chức nhằm mục tiêu bảo tồn, lưu giữ những khoảnh khắc vinh quang của tuyển thủ bóng đá qua các thời kỳ đồng thời nâng tầm giá trị hình ảnh nền bóng đá nước nhà.

Về Công ty TNHH Quảng cáo Thương mại Sen Vàng

Sen Vàng hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực truyền thông và giải trí. Công ty chuyên cung cấp các dịch vụ truyền thông, quảng cáo, tổ chức sự kiện đa dạng. Đi vào hoạt động từ năm 2006, đến nay, Sen Vàng đạt được nhiều thành tựu nổi bật khó đơn vị truyền thông nào có thể đuổi kịp. Sen Vàng là đơn vị trực tiếp sản xuất nhiều sự kiện lớn như Hoa hậu Hoàn Vũ, Hoa hậu Hòa Bình,… Bên cạnh đó, Sen Vàng còn được biết đến với những show truyền hình, phim ảnh, âm nhạc nổi tiếng.

Đại diện BTC sự kiện “Bóng Đá Việt – Kiệt Tác Số” trao quà tri ân cho đơn vị phối hợp thực hiện Sen Vàng

Sen Vàng tại sự kiện “Bóng Đá Việt – Kiệt Tác Số”

Để có một “Bóng Đá Việt – Kiệt Tác Số” rực rỡ sắc màu cảm xúc, không thể không nhắc đến những đóng góp tích cực đến từ Sen Vàng. 

Với sự trợ lực từ Sen Vàng, những giá trị BTC “Bóng Đá Việt – Kiệt Tác Số” mong muốn truyền tải đến người hâm mộ bóng đá trở nên trọn vẹn hơn về cả nội dung lẫn hình ảnh. Sự xuất hiện của các nàng hậu nhà Sen Vàng đã lan tỏa những giá trị nhân văn sâu sắc của buổi Đấu giá Vật phẩm Thể thao “Trao Yêu Thương – Sáng Tương Lai”, góp phần thắp sáng ước mơ cho những hoàn cảnh khó khăn, giúp các tài năng trẻ Việt viết tiếp khát khao, giữ những giá trị nhân văn của tinh thần bóng đá Việt mãi trường tồn trong cộng đồng.

Phần trình diễn mãn nhãn từ các Hoa – Á hậu Sen Vàng trong đêm Gala “Hào Quang Trở Lại”

Không chỉ dừng lại ở sự kiện bóng đá, cả Sen Vàng và OMedia cam kết sẽ tạo ra những sự kiện ý nghĩa hơn nữa, nâng tầm giá trị hình ảnh ở nhiều ngành nghề, nhiều lĩnh vực hơn nữa, nêu cao những giá trị truyền thống tốt đẹp của Việt Nam trong mắt bạn bè Quốc tế. Chúng tôi hy vọng sự hợp tác này là cột mốc đáng nhớ cũng sẽ là bước đệm cho những thành công trong lần hợp tác kế tiếp của Sen Vàng, OMedia và “Bệ Phóng Thương Hiệu” trong thời gian tới.

Facebook
Pinterest
Twitter
LinkedIn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *