Sắc màu đêm Gala “Hào Quang Trở Lại”: Nghệ thuật, Thể thao và Thiện nguyện

Sắc màu đêm Gala “Hào Quang Trở Lại”: Nghệ thuật, Thể thao và Thiện nguyện

Đêm 23/09/2023, tại trung tâm hội nghị The Adora Center đã diễn ra thành công đêm Gala thiện nguyện “Hào Quang Trở Lại”. Nằm trong khuôn khổ của sự kiện “Bóng Đá Việt – Kiệt Tác Số”, đêm Gala là dịp gặp gỡ đặc biệt tạo nên dấu ấn không thể nào quên trong lòng người hâm mộ bóng đá Việt.

Sự kiện “Bóng Đá Việt – Kiệt Tác Số”

Đêm Gala “Hào Quang Trở Lại” không chỉ là một chương trình tri ân trong sự kiện “Bóng Đá Việt – Kiệt Tác Số”, đây là một dấu mốc quan trọng đánh dấu sự kết hợp giữa nghệ thuật, bóng đá và tinh thần nhân văn, thể hiện tình đoàn kết và lòng yêu thương của cả cộng đồng bóng đá Việt Nam.

Sự kiện “Bóng Đá Việt – Kiệt Tác Số” vinh dự nhận được sự bảo trợ từ Tập đoàn OpenLive cùng Hiệp Hội Doanh Nghiệp Nhỏ và Vừa Việt Nam (VINASME) và Công Ty TNHH Truyền Thông Và Sự Kiện Tây Đô, cùng với sự phối hợp của gần 20 doanh nghiệp trên khắp cả nước.

Tri ân các đơn vị phối hợp của sự kiện “Bóng Đá Việt – Kiệt Tác Số”

Với sự trở lại của HLV huyền thoại Henrique Calisto cùng dàn tuyển thủ, cựu tuyển thủ của 03 thời kỳ đỉnh cao bóng đá Quốc gia, sự kiện “Bóng Đá Việt – Kiệt Tác Số” là cuộc hội ngộ đặc biệt, nơi những câu chuyện về thành công, thách thức và khó khăn của bóng đá Việt Nam đã được kể lại một cách chân thực và sinh động.

Những khoảnh khắc ấn tượng tại đêm Gala “Hào Quang Trở Lại”

Dưới ánh đèn sáng lấp lánh tại Trung tâm hội nghị The Adora Center, đêm Gala “Hào Quang Trở Lại” có sự góp mặt của hàng loạt những ca nghệ sĩ hàng đầu Việt Nam: Soobin Hoàng Sơn, nhóm nhạc MTV, Lona Kiều Loan, Lưu Hiền Trinh,… đã mang đến không gian thăng hoa của nghệ thuật và thắp lên tinh thần thể thao trong lòng người hâm mộ Việt.

Phiên đấu giá thiện nguyện “Trao Yêu Thương – Sáng Tương Lai”

Tâm điểm của đêm Gala chính là phiên đấu giá 04 vật phẩm thể thao mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc “Trao Yêu Thương – Sáng Tương Lai”. Các vật phẩm đấu giá này có chữ ký của các huấn luyện viên, cựu tuyển thủ, tuyển thủ Quốc gia, với ý nghĩa biểu trưng cho hình ảnh đẹp của bóng đá Việt Nam qua các thời kỳ. 

Vật phẩm trong phiên đấu giá “Trao Yêu Thương – Sáng Tương Lai”

Ban Tổ Chức sẽ trích một phần doanh thu từ thiện nguyện và số tiền bán vé trận bóng giao hữu “Hào Quang Trở Lại” để góp vào Quỹ chung, nhằm thực hiện những hoạt động ý nghĩa hướng tới các thế hệ trẻ là tương lai của nền bóng đá Việt Nam, và đồng thời san sẻ một phần mất mát với người dân Thủ đô Hà Nội trong sự cố cháy chung cư mini vừa qua.

Bullet Time – công nghệ độc đáo nâng tầm hình ảnh bóng đá Việt

Đêm Gala “Hào Quang Trở Lại” càng trở nên đặc biệt khi có sự xuất hiện của Bullet Time –  công nghệ kỹ xảo điện ảnh đỉnh cao nhất mọi thời đại. Tại sảnh trước của sự kiện, toàn thể người hâm mộ đã có cơ hội để trải nghiệm “những thước phim ngưng đọng thời gian” và chiêm ngưỡng những khoảnh khắc vàng của các danh thủ đã làm nên những chiến tích lừng lẫy cho lịch sử bóng đá Việt. 

Hình ảnh bộ công nghệ Bullet Time độc quyền từ Ban Tổ Chức – OMedia Studio

ể tri ân những khoảnh khắc vinh quang mà những người hùng sân cỏ đã đem về cho Tổ quốc, lưu giữ và bảo vệ hình ảnh giá trị của các tuyển thủ và cựu tuyển thủ quốc gia bằng bộ công nghệ Bullet Time. Lần đầu tiên tại Việt Nam, những khoảnh khắc lịch sử này sẽ được tích hợp với công nghệ tiên tiến của Sàn Thương mại Điện tử Số OBranding, tạo ra những Sản phẩm Số e-Fan dành tặng cho người hâm mộ.

Phần trình diễn BST Áo dài kết thúc trọn vẹn đêm Gala thiện nguyện “Hào Quang Trở Lại”

Với sự xuất hiện của 7 nàng Hoa – Á hậu trong phần trình diễn bộ sưu tập Áo Dài, đêm Gala đã kết thúc đầy mãn nhãn và để lại ấn tượng sâu sắc cho người hâm mộ yêu thích thể thao và sắc đẹp nước nhà.

Cùng nhìn lại những khoảnh khắc tuyệt đẹp của 7 đóa hoa yêu kiều – 7 nàng hậu xinh đẹp BST Áo dài chủ đề Bóng đá tại đêm Gala Tri Ân “Hào Quang Trở Lại”.

Dàn Hoa – Á hậu xinh đẹp rạng ngời trong bộ trang phục đầy ý nghĩa với chủ đề Bóng Đá

Sự kiện “Bóng Đá Việt – Kiệt Tác Số” đã diễn ra thành công vượt ngoài mong đợi, lan toả trọn vẹn tinh thần thể thao và tình yêu thương, sự đoàn kết của toàn thể dân tộc Việt Nam. Ban Tổ Chức chúng tôi rất mong sẽ nhận được sự ủng hộ và hưởng ứng từ quý đơn vị, quý khán giả ở những chương trình tiếp theo.

Facebook
Pinterest
Twitter
LinkedIn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *