Quỹ Thiện Tâm OMedia Trao Gửi Thành Công 02 Vật Phẩm Thể Thao Cho Đại Diện Doanh Nghiệp TV.Pharm

Ngày 13/10/2023 vừa qua, tại văn phòng tập đoàn OpenLive (số 720 Điện Biên Phủ, Phường 22, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh), đã diễn ra thành công buổi trao gửi Vật Phẩm Thể Thao đấu giá giữa Quỹ Thiện Tâm OMedia và ông Hà Ngọc Sơn – Chủ tịch HĐQT TV.PHARM và Tổng Giám đốc Tập đoàn AIKYA. Chương trình thiện nguyện “Trao Yêu Thương – Sáng Tương Lai”

Trong phiên đấu giá thiện nguyện đặc biệt mang chủ đề “Trao Yêu Thương – Sáng Tương Lai”, nằm trong khuôn khổ sự kiện “Bóng Đá Việt – Kiệt Tác Số” diễn ra vào ngày 23-24/09, đại diện HĐQT TV.PHARM và Tổng Giám đốc Tập đoàn AIKYA – ông Hà Ngọc Sơn đã có 02 phiên đấu giá thành công các vật phẩm thể thao là Quả bóng kỷ niệm AFF Cup 2022 có chữ ký của HLV Calisto cùng các danh thủ bóng đá Việt Nam qua các thời kỳ, trị giá 200 triệu đồng; và Chiếc áo thi đấu số 9 của tiền đạo Huỳnh Như có chữ ký của HLV Mai Đức Chung cùng các thành viên Đội tuyển Nữ Việt Nam tại FIFA World Cup 2023, trị giá 450 triệu đồng.

 

Đại diện Quỹ Thiện Tâm OMedia trao 2 Vật Phẩm Thể Thao cho ông Hà Ngọc Sơn

Chia sẻ về 02 vật phẩm đấu giá thành công, ông Hà Ngọc Sơn cho biết: Dược phẩm TV.Pharm cùng nhãn hàng Phariton TVP đồng hành cùng chương trình với vai trò là nhà tài trợ Bạch Kim. Đây là hoạt động tri ân của doanh nghiệp đối với thể thao Việt Nam đặc biệt là bóng đá, với nhiều trang lứa tuyển thủ đã đem về niềm vinh quang, tự hào cho đất nước.  Ban Tổ Chức sự kiện “Bóng Đá Việt – Kiệt Tác Số” xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến Ông Hà Ngọc Sơn đã dành sự quan tâm và đóng góp đặc biệt dành cho buổi Đấu giá Vật phẩm Thể thao “Trao Yêu Thương – Sáng Tương Lai”, cùng chúng tôi hướng đến mục tiêu chia sẻ giá trị thiện nguyện sâu sắc. Toàn bộ doanh thu Buổi Đấu giá sẽ được đóng góp nhằm thực hiện các hoạt động thiện nguyện ý nghĩa, bao gồm: ủng hộ quỹ phát triển bóng đá Việt, quỹ chăm sóc trẻ em, ủng hộ gia đình các nạn nhân hỏa hoạn tại chung cư mini phố Khương Hạ (quận Thanh Xuân, Hà Nội)… Dưới sự bảo trợ của Quỹ Suối Mát Từ Tâm, các đơn vị có liên quan đã công khai minh bạch việc sử dụng số tiền từ thiện, hỗ trợ các hoàn cảnh khó khăn, góp phần thắp lên tia sáng hy vọng cho những người kém may mắn bằng những hành động tương thân tương ái đúng với tinh thần “Trao Yêu Thương – Sáng Tương Lai” của buổi đấu giá. Tính đến thời điểm hiện tại, doanh thu thu được từ sau sự kiện “Bóng Đá Việt – Kiệt Tác Số” đã được công bố minh bạch và đang được thực hiện theo đúng kế hoạch đề ra. Ngày 26/10 vừa qua, Quỹ Thiện Tâm OMedia và đại diện Ban Tổ Chức sự kiện đã có buổi thiện nguyện đầu tiên tại 06 gia đình cựu cầu thủ có hoàn cảnh khó khăn tại địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. 

Quỹ Thiện Tâm OMedia trao tặng món quà tinh thần đến các cựu cầu thủ bóng đá Việt Nam

Thông tin chi tiết xem tại: Quỹ Thiện Tâm OMedia trao gửi món quà tri ân đến các cựu cầu thủ bóng đá Việt Nam Theo dõi Bệ Phóng Thương Hiệu để cùng đón chờ thêm nhiều sự kiện đặc biệt trong thời gian tới!
Facebook
Pinterest
Twitter
LinkedIn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *