Quỹ Thiện Tâm OMedia Trao Gửi Món Quà Tri Ân Đến Các Cựu Cầu Thủ Bóng Đá Việt Nam

QUỸ THIỆN TÂM OMEDIA TRAO GỬI MÓN QUÀ TRI ÂN ĐẾN CÁC CỰU CẦU THỦ BÓNG ĐÁ VIỆT NAM.

Tiếp nối sự thành công của sự kiện “Bóng Đá Việt – Kiệt Tác Số”, diễn ra vào ngày 23-24/09/2023, Quỹ Thiện Tâm OMedia cùng các đơn vị phối hợp đã tiến hành công tác thiện nguyện với thông điệp nhân văn ý nghĩa “Trao Yêu Thương – Sáng Tương Lai”. 

Ngày 26/10 vừa qua, với mong muốn lan tỏa những nghĩa cử cao đẹp, tinh thần tương thân tương ái và tri ân những đóng góp của các cựu tuyển thủ có hoàn cảnh gia đình khó khăn tại địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh, Ban Tổ Chức sự kiện “Bóng Đá Việt – Kiệt Tác Số” đã có buổi thiện nguyện đầu tiên tại 06 gia đình tuyển thủ: Gia đình Cựu cầu thủ Chí Bảo, Cựu cầu thủ Phan Dương Cẩm (tự Hiển), Cựu cầu thủ Lê Văn Tư (tự Tư Lê), Cựu cầu thủ Lưu Kim Hoàng, Cựu cầu thủ Trần Văn Hiệp, Cựu cầu thủ Nguyễn Thanh Long.

Quỹ Thiện Tâm OMedia trao gửi món quà tinh thần đến gia đình cầu thủ Chí Bảo

Những món quà trao tay tượng trưng cho những tấm lòng quý báu từ các nhà hảo tâm, mạnh thường quân, các đơn vị phối hợp và cộng đồng người hâm mộ bóng đá, dành sự quan tâm và tri ân sâu sắc đến những cựu cầu thủ đã góp phần tạo nên thành tựu cho nền bóng đá nước nhà.

Đại diện Quỹ Thiện Tâm OMedia thăm hỏi, trao gửi món quà tinh thần đến gia đình các cựu cầu thủ 

Cùng xem lại những khoảnh khắc ý nghĩa mà “Bóng Đá Việt – Kiệt Tác Số” đã mang lại cho cộng đồng hôm nay, cùng lan tỏa những giá trị nhân văn sâu sắc. Vì giá trị trao đi sẽ còn nhận lại mãi.

https://bephongthuonghieu.com/Sự kiện “Bóng Đá Việt – Kiệt Tác Số”

Phiên đấu giá “Trao Yêu Thương – Sáng Tương Lai” nằm trong sự kiện “Bóng Đá Việt – Kiệt Tác Số”, diễn ra vào 23-24/09.

Hoạt động thiện nguyện này xuất phát từ cơ sở phiên đấu giá nằm trong chuỗi sự kiện “Bóng Đá Việt – Kiệt Tác Số” đã được diễn ra vào ngày 23-24/09 tại Thành phố Hồ Chí Minh. 

Theo Ban Tổ Chức chương trình, tính đến ngày 14/10/2023, Công ty CP Truyền Thông và Giải Trí OMedia đã chính thức nhận được số tiền thiện nguyện là 1.570.912.331 VNĐ. Số tiền thiện nguyện này được ủng hộ bởi hai Mạnh thường quân cùng với các khoản đóng góp của các nhà hảo tâm khác và toàn bộ doanh thu bán vé từ trận đấu bóng đá “Hào Quang Trở Lại”. Vật phẩm còn lại là Quả bóng thi đấu tại giải World Cup bóng đá nữ 2023 tại New Zealand vẫn thuộc quyền sở hữu của Công ty CP Truyền Thông & Giải Trí OMedia, vì lý do người trúng đấu giá là ông Trương Gia Bảo chưa thực hiện nghĩa vụ tài chính về việc trúng đấu giá, đồng thời ông Bảo đã có công văn từ chối nhận vật phẩm đấu giá trên.

Đại diện Quỹ Thiện Tâm OMedia thăm hỏi, trao gửi món quà tinh thần đến gia đình các cựu cầu thủ.

Trước đó, vào chiều ngày 19/10/2023, tại văn phòng Công ty CP Truyền Thông và Giải Trí OMedia, đã diễn ra một buổi thảo luận đặc biệt giữa Đại diện Ban Tổ Chức Sự kiện “Bóng Đá Việt – Kiệt Tác Số”, Quỹ Thiện Tâm OMedia, Uỷ ban Olympic Việt Nam, Liên đoàn Bóng đá TP. HCM, Công ty Truyền Thông Tây Đô cùng hai Mạnh Thường Quân và các đại diện các đơn vị phối hợp về chương trình từ thiện “Trao Yêu Thương – Sáng Tương Lai”. 

Tại buổi thảo luận, các bên đã thống nhất về việc phân bổ số tiền thiện nguyện: phân bổ 800.000.000 VNĐ cho Quỹ Bóng Đá TP.HCM hỗ trợ các cầu thủ có hoàn cảnh gia đình khó khăn; phân bổ 570.000.000 VNĐ cho Quỹ Bóng Đá Nam và Bóng Đá Nữ Việt Nam; phân bổ 200.912.331 VNĐ cho Quỹ hỗ trợ các gia đình có trẻ em chịu ảnh hưởng bởi vụ cháy chung cư mini ở khu phố Khương Hạ, Hà Nội.

Ban Tổ Chức trao hoa cho ông Hoàng Xuân Lương – Phó Chủ tịch Uỷ ban Olympic Việt Nam và ông Trần Anh Tú – Chủ tịch Liên đoàn Bóng đá TP. HCM

Trước sự chứng kiến của các đơn vị tham gia, Công ty CP Truyền Thông và Giải Trí OMedia đã chính thức trao tặng tổng số tiền 1.570.912.331 VNĐ cho Đại diện Quỹ Thiện Tâm OMedia.

Dưới sự bảo trợ của Quỹ Suối Mát Từ Tâm, các bên liên quan đã cam kết công khai minh bạch việc sử dụng số tiền từ thiện để hỗ trợ các hoàn cảnh khó khăn, bằng những hành động tương thân tương ái, đúng với tinh thần “Trao Yêu Thương – Sáng Tương Lai” của buổi đấu giá. Đây không đơn thuần là một hoạt động thiện nguyện ý nghĩa, mà còn là cơ hội đặc biệt để thể hiện tinh thần đoàn kết dân tộc, sẻ chia những giá trị tốt đẹp, từ đó, góp phần tiếp lửa yêu thương, trở thành nguồn động lực to lớn để các cá nhân và doanh nghiệp cùng chung tay tạo nên một xã hội ngày càng văn minh và giàu lòng nhân ái.

Được biết, đây là sự khởi đầu cho chuỗi hoạt động thiện nguyện “Trao Yêu Thương – Sáng Tương Lai”, các lịch trình tiếp theo sẽ được Ban Tổ Chức công bố trong thời gian sớm nhất. Đồng hành cùng Quỹ Thiện Tâm OMedia để đón chờ những câu chuyện thiện nguyện ý nghĩa trong thời gian sắp tới.

Facebook
Pinterest
Twitter
LinkedIn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *