OPV Đồng Hành Đăng Cai Sự Kiện “Bóng Đá Việt – Kiệt Tác Số”

OPV ĐỒNG HÀNH ĐĂNG CAI SỰ KIỆN “BÓNG ĐÁ VIỆT – KIỆT TÁC SỐ”

“Bóng Đá Việt – Kiệt Tác Số” – sự kiện vừa diễn ra vào ngày 23-24/09 vừa qua, đã gây tiếng vang lớn trong cộng đồng người hâm mộ bóng đá Việt. Lần đầu tiên, các tài năng bóng đá 7x – 8x – 9x cùng hội tụ trong một sự kiện thể thao đặc biệt, cùng nhau tìm lại ký ức hào hùng một thời trên sân cỏ. 

Thành công của “Bóng Đá Việt – Kiệt Tác Số” không thể không kể đến OPV, đơn vị đồng hành đăng cai sự kiện. 

Về OPV

Trong thời đại chuyển đổi số, việc định danh cá nhân và doanh nghiệp đã trở thành một nhu cầu thiết yếu. OPV là một sản phẩm số của OMarket, đóng vai trò đồng đăng cai cùng OMedia Studio trong việc tổ chức sự kiện “Bóng Đá Việt – Kiệt Tác Số”. Phối hợp cùng các đơn vị khác, OPV mong muốn hỗ trợ các doanh nghiệp số hóa thành công, nâng tầm giá trị thương hiệu.

OPV – đơn vị đồng hành đăng cai sự kiện “Bóng Đá Việt – Kiệt Tác Số”

OPV đồng hành cùng sự kiện “Bóng Đá Việt – Kiệt Tác Số”

OPV là cánh tay nối dài kết nối người hâm mộ và BTC sự kiện “Bóng Đá Việt – Kiệt Tác Số”. Những hoạt động tương tác được hỗ trợ bởi OPV đã giúp sự kiện thu hút một lượng lớn người tham gia tìm hiểu, quan tâm và kết nối cùng sự kiện. Minigame dự đoán đội thắng trong trận bóng “Hào Quang Trở Lại” đã thu hút 1.236 người tham gia. Sự hỗ trợ đến từ OPV đã giúp “Bóng Đá Việt – Kiệt Tác Số” mang một dấu ấn đặc biệt không chỉ trong lòng người hâm mộ bóng đá mà còn có sức lan tỏa mạnh mẽ trong cộng đồng.

OPV tổ chức giải đua xe giả lập Knock-out Championship trong sự kiện “Bóng Đá Việt – Kiệt Tác Số”

Phối hợp cùng các đơn vị khác, OPV mong muốn gửi lời tri ân sâu sắc nhất đến các tuyển thủ, các huấn luyện viên qua các thời kỳ đồng thời tạo không gian giao lưu đặc biệt cho các tuyển thủ, cựu tuyển thủ, huấn luyện viên cùng người hâm mộ bóng đá. Bên cạnh đó, thông qua sự kiện thể thao, bảo tồn và lan tỏa, nâng tầm những bản sắc văn hóa, truyền thống tốt đẹp của người Việt trong mắt bạn bè quốc tế cũng là một trong những mục tiêu của ban tổ chức thông qua sự kiện lần này. 

Cùng hướng đến mục tiêu ấy, OPV là chỗ dựa vững chắc của chúng tôi cả về nguồn lực lẫn tinh thần, hoàn thiện “Bóng Đá Việt – Kiệt Tác Số” cả về nội dung lẫn phương hướng phát triển. Có sự góp sức của OPV, chúng tôi vững tin hơn trên hành trình mang những giá trị của mình chạm đến cộng đồng.

OPV là một mảnh ghép không thể thiếu tạo nên một “Bóng Đá Việt – Kiệt Tác Số” đầy sắc màu cảm xúc. BTC xin gửi lời cảm ơn chân thành đến OPV, đơn vị đồng hành đăng cai cùng OMedia trên hành trình đăng cai sự kiện “Bóng Đá Việt – Kiệt Tác Số”. Chúng tôi hy vọng sự hợp tác này sẽ là bước đệm cho sự thành công trong những lần hợp tác kế tiếp của cả OMedia và OPV trong tương lai.

Facebook
Pinterest
Twitter
LinkedIn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *