Những công nghệ xuất hiện tại ‘Bệ phóng thương hiệu’

Sự kiện do OpenLive Group tổ chức ngày 28/5 với sự xuất hiện của bộ công nghệ 360 Bullet Time, Loyalty Branding Platform cùng nhiều hoạt động khác.

Tham dự “Bệ phóng thương hiệu” có TS Tô Hoài Nam, Thành viên tổ tư vấn của Thủ tướng về rà soát văn bản quy phạm pháp luật, Phó chủ tịch thường trực kiêm Tổng thư ký hiệp hội DNN &Việt Nam; GS.TS Trần Đình Thắng, Phó Viện trưởng Viện Công nghệ Sinh học & Thực phẩm; ông Hoàng Xuân Lương, Phó Chủ tịch Ủy ban Olympic Quốc gia; ông Trần Anh Tú, Phó Chủ tịch Liên đoàn bóng đá Việt Nam; ông Mai Bá Hùng, Phó Giám Đốc Sở VHTT TP HCM và các cầu thủ Nguyễn Văn Quyết, Đỗ Duy Mạnh, Hồ Văn Ý; các ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, Đông Nhi, diễn viên Trương Thế Vinh… Ngoài ra, sự kiện cũng thu hút sự tham gia của nhiều doanh nghiệp lớn và các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ như Web3, AI, BigData…

Bộ công nghệ 360 Bullet Time là một trong những công nghệ nâng tầm hình ảnh thương hiệu hàng đầu thế giới, được công bố chính thức và ký kết độc quyền cùng đối tác sở hữu XAngle tại sự kiện lần này.

Khách mời đến sự kiện được trải nghiệm bộ công nghệ và mua sắm trên Loyalty Branding Platform. Với nền tảng này, khách hàng có thể khám phá gian hàng của các thương hiệu nổi tiếng, sở hữu các sản phẩm số cùng với các ưu đãi, đồng thời, tham gia vào không khí âm nhạc và giao lưu với người nổi tiếng.

Cũng tại đây, OpenLive Group giới thiệu bệ phóng công nghệ cho doanh nghiệp gồm ba thành phần chính: Branding, OLabs và OMedia. Trong đó, Branding sẽ mang đến cơ hội đáng giá cho doanh nghiệp trong việc tạo ra và bán sản phẩm số của họ. OLabs hỗ trợ các doanh nghiệp sử dụng nền tảng công nghệ đấu nối giao thương và hợp lực, tạo ra kết quả về doanh thu, lợi nhuận và nguồn khách hàng mới phát triển trong bối cảnh chuyển đổi số. Cuối cùng, OMedia giúp nâng tầm giá trị thương hiệu, hiệu ứng tân tiến cho các chương trình nghệ thuật, giải trí và truyền thông.

Sự kiện “Bệ phóng thương hiệu” của OpenLive Group phối hợp tổ chức cùng XAngle, Sen Vàng và OLabs, được kỳ vọng mang đến không gian tương tác, trao đổi và phát triển chung, hướng tới tương lai công nghệ và chuyển đổi số của Việt Nam.

OpenLive Group là một trong những đơn vị hàng đầu trong cung cấp giải pháp công nghệ cho doanh nghiệp. Với sự ra đời của OLabs và OMedia, tập đoàn hi vọng mở ra nhiều cơ hội và tiềm năng trong lĩnh vực giải trí, truyền thông và chuyển đổi số tại Việt Nam.