Những Con Số Ấn Tượng Sau Sự Kiện “Bóng Đá Việt – Kiệt Tác Số”

Những con số ấn tượng sau sự kiện “Bóng Đá Việt – Kiệt Tác Số”

Tháng 9 vừa qua, sự kiện “Bóng Đá Việt – Kiệt Tác Số” đã diễn ra thành công rực rỡ, điểm thêm những dấu mốc quan trọng, những con số ấn tượng trong hành trình phát triển của Tập Đoàn OpenLive và nền bóng đá Việt Nam hiện thời.

Đột phá cùng “Bóng Đá Việt – Kiệt Tác Số”

Để tôn vinh những cống hiến của nền bóng đá Việt Nam, khẳng định vị thế và giá trị của bóng đá Việt Nam trên trường quốc tế, cũng như lưu giữ những khoảnh khắc lịch sử của bóng đá nước nhà; Công ty Cổ Phần Truyền Thông và Giải Trí OMedia đã phối hợp với Trung Tâm Thể Dục Thể Thao Thống Nhất và Liên Đoàn Bóng Đá Thành Phố Hồ Chí Minh tổ chức sự kiện “Bệ phóng Thương hiệu – Lần 1” với chủ đề “Bóng Đá Việt – Kiệt Tác Số” vào 02 ngày 23-24/09/2023.

Chủ tịch OMedia Studio phát biểu tại buổi họp báo sự kiện “Bóng Đá Việt – Kiệt Tác Số”

Đại diện Công ty Truyền Thông và Giải Trí OMedia, chủ tịch Maria Phan chia sẻ trong buổi họp báo trước sự kiện: “Chúng tôi mong muốn chương trình mang lại giá trị tôn vinh những người hùng đã đóng góp công sức tạo nên lịch sử của nền bóng đá Việt Nam, mang đậm ý nghĩa màu cờ sắc áo, làm sống lại những giá trị một thời vàng son, gợi lại niềm tự hào dân tộc Việt Nam, tạo nên một bước ngoặt lịch sử, góp phần đưa nền thể thao Việt Nam hòa nhập cùng xu thế chuyển đổi số trên toàn cầu.

Đồng thời, sự kết hợp của bộ công nghệ hình ảnh OMedia và bộ công nghệ lõi OLabs chính là giải pháp kết nối giữa các Doanh nghiệp với những người nổi tiếng, người có tầm ảnh hưởng, giúp Doanh nghiệp gia tăng khách hàng, quảng bá thương hiệu thông qua các hình ảnh đặc sắc nhất của những người nổi tiếng, từ đó Doanh nghiệp sẽ khẳng định vị thế và nâng tầm giá trị thương hiệu”.

Công nghệ Bullet Time lưu giữ những thước phim giá trị của nền bóng đá Việt

Lần đầu tại Việt Nam, những hình ảnh nghệ thuật về bóng đá trở nên đặc biệt hơn hết khi kết hợp cùng bộ công nghệ Bullet Time – kỹ xảo điện ảnh “ngưng đọng thời gian” đỉnh cao nhất mọi thời đại. Toàn thể người hâm mộ có thể chiêm ngưỡng những thước phim đầy cảm hứng về khoảnh khắc vinh quang của các thế hệ vàng đã làm nên lịch sử cho nền bóng đá nước nhà.

Công nghệ kỹ xảo điện ảnh Bullet Time tại sự kiện “Bóng Đá Việt – Kiệt Tác Số”

Thông qua công nghệ tích hợp trên Sàn Thương mại Điện tử Số OBranding và những hình ảnh chất lượng 4K đến từ bộ công nghệ Bullet Time độc quyền của OMedia Studio, các sản phẩm số e-Fan sẽ là công cụ đặc biệt tiên tiến, có khả năng lưu giữ khoảnh khắc vinh quang mà những người hùng sân cỏ đã đem về cho Tổ quốc và bảo vệ hình ảnh giá trị của các tuyển thủ và cựu tuyển thủ quốc gia.

Với đầy đủ cung bậc cảm xúc đã diễn ra trong 02 ngày của sự kiện, “Bóng Đá Việt – Kiệt Tác Số” thực sự mang đến cho cộng đồng người hâm mộ bóng đá Việt Nam những dấu ấn không thể nào quên.

Xem thêm: Sắc màu đêm Gala “Hào Quang Trở Lại”: Nghệ thuật, Thể thao và Thiện nguyện

Giờ là lúc nhìn lại những con số ấn tượng mà “Bóng Đá Việt – Kiệt Tác Số” đã đạt được trong thời gian qua.

Lan tỏa mạnh mẽ trên nền tảng mạng xã hội

– 1,2 triệu lượt tiếp cận người dùng online

– Top 1 Google Keyword “Bệ Phóng Thương Hiệu”

– 7.200 lượt xem Livestream trên các kênh truyền thông

– 60.000 bài viết có chứa hashtag #OMedia 

– 1.000 bài viết có chứa hashtag #bephongthuonghieu

Doanh nghiệp, báo đài và sự hưởng ứng từ cộng đồng

– 900 khách mời đêm Gala thiện nguyện “Hào Quang Trở Lại”

– 1.158.189 lượt xem Livestream trận bóng giao hữu “Hào Quang Trở Lại”

– 6.570 khán giả xem trực tiếp trận bóng tại Sân vận động Thống Nhất

– 120 bài báo nói về sự kiện “Bóng Đá Việt – Kiệt Tác Số”

– 5.504 lượt chia sẻ bài viết về sự kiện

– Truyền hình trực tiếp trận đấu trên 3 kênh truyền hình quốc gia: VTV, HTV Thể Thao, VTV Go.

1.820.900.000 VNĐ là tổng số tiền thiện nguyện sau sự kiện “Bóng Đá Việt – Kiệt Tác Số”

Với sự ủng hộ nhiệt thành từ các mạnh thường quân, quý doanh nghiệp và cộng đồng người hâm mộ bóng đá Việt Nam, phiên đấu giá Vật phẩm Thể thao “Trao Yêu Thương – Sáng Tương Lai” đã diễn ra thành công, mang về số tiền 1.400.000.000 VNĐ.                                   

Ban Tổ Chức sẽ trích một phần doanh thu từ đấu giá và bán vé trận bóng giao hữu “Hào Quang Trở Lại” vào Quỹ thiện nguyện chung để thực hiện những hoạt động ý nghĩa hướng tới các thế hệ trẻ là tương lai của nền bóng đá Việt Nam, và đồng thời san sẻ một phần mất mát với người dân Khương Hạ – Hà Nội trong sự cố cháy chung cư Mini vừa qua.

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn các đơn vị đồng hành, các đơn vị bảo trợ, các đơn vị báo đài cùng các nhà tài trợ, các cựu tuyển thủ, tuyển thủ, huấn luyện viên, các ca nghệ sĩ, các Hoa – Á hậu, các mạnh thường quân và cộng đồng người hâm mộ bóng đá nước nhà đã quan tâm, cùng hưởng ứng với những hoạt động đã diễn ra trong chuỗi sự kiện bóng đá lần này.

“Bóng Đá Việt – Kiệt Tác Số” đã chính thức khép lại với những thành công vượt ngoài mong đợi, những con số ấn tượng, những cột mốc quan trọng góp phần lan toả những giá trị tích cực về tinh thần thể thao, tình yêu thương và sự đoàn kết dân tộc. Cùng Ban Tổ Chức đón chờ những sự kiện bùng nổ hơn nữa trong thời gian sắp tới nhé!

Facebook
Pinterest
Twitter
LinkedIn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *