HLV Calisto Sẽ Tái Ngộ Cùng Các Học Trò vào Tháng 9

VHO – Từng là HLV ngoại thành công với chức vô địch AFF Cup lần đầu tiên vào năm 2008, HLV Calisto được nhiều người hâm mộ Việt Nam yêu mến. Và cơ hội để gặp lại vị HLV đầy cá tính này sẽ đến vào tháng 9 khi ông cùng HLV Phan Thanh Hùng và hơn 50 cựu cầu thủ, cựu tuyển thủ quốc gia sẽ xuất hiện trên sân Thống Nhất, TP.HCM thi đấu giao hữu chào mừng sự kiện Bệ phóng thương hiệu – Lần I với chủ đề “Bóng đá Việt – Kiệt tác số”.

HLV Calisto sẽ có mặt tại trận giao hữu đặc biệt này. Ảnh: Hoàng Hà

Đây là chương trình nằm trong chuỗi sự kiện của “Bệ phóng thương hiệu” với chủ đề “Chuyển đổi tương lai” đã diễn ra ngày 28-29.5 vừa qua, với sự phối hợp giữa Công ty cổ phần Truyền thông và Giải trí OMedia, Trung tâm TDTT Thống Nhất và LĐBĐ TP.HCM. Sự kiện chính thức sẽ diễn ra vào ngày 23 – 24.9, tại Trung tâm Hội nghị Adora và sân vận động Thống Nhất.
Chương trình nhằm mục đích số hóa và nâng tầm giá trị hình ảnh bóng đá Việt bằng bộ công nghệ Bullet Time độc quyền, bảo vệ giá trị thương hiệu cá nhân, bảo tồn và lưu giữ những khoảnh khắc vinh quang của các tuyển thủ quốc gia. Đây là cơ hội cho các tuyển thủ và cựu tuyển thủ được thay lời cảm ơn, tri ân người hâm mộ, các CLB và VFF cũng như các HLV đã giúp cho đội tuyển bóng đá Việt Nam mang vinh quang về cho đất nước.
Trận giao hữu đặc biệt này được tổ chức với tên gọi Hào quang trở lại. Tại đây các cầu thủ lừng danh một thời trên sân cỏ Việt Nam sẽ trở lại sân cỏ, với tinh thần, ý chí Việt Nam để cùng nhau gợi nhớ những kỷ niệm vinh quang và chiến đấu hết mình vì màu cờ, sắc áo của Tổ quốc. Từ đó sẽ động viên, khích lệ tinh thần, động lực cho các thế hệ cầu thủ trẻ để bóng đá Việt Nam tiếp tục gặt hái được thành công trong tương lai.
Để chia sẻ niềm vui hội ngộ của những người hùng sân cỏ, sự kiện sẽ tiến hành đấu giá các vật phẩm thể thao, với thông điệp “Trao yêu thương – Sáng tương lai” và dành toàn bộ số tiền thu được từ hoạt động đấu giá và bán vé trận đấu gửi tới Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam, Quỹ tâm tài Nghệ An.

Các tuyển thủ và cựu tuyển thủ quốc gia tham gia trận đấu có sự xuất hiện của thầy Calisto

Đặc biệt, một phần quỹ sẽ được dành để xây dựng những ngôi nhà nghĩa tình cho phụ huynh của các tuyển thủ bóng đá nữ đang trong hoàn cảnh khó khăn.
Sự kiện dự kiến sẽ được tổ chức hàng năm nhằm mục đích tri ân người hâm mộ bóng đá Việt Nam, giúp các cựu tuyển thủ có cơ hội quay trở lại sân cỏ để gặp gỡ, giao lưu, cảm ơn người hâm mộ những đồng đội cùng chiến tuyến vì màu cờ sắc áo đã thi đấu hết mình, cũng như làm sống lại những khoảnh khắc vinh quang trong lòng người hâm mộ bóng đá Việt Nam. Đồng thời, cũng sẽ đóng góp tích cực vào các hoạt động thiện nguyện và xây dựng cộng đồng.

Facebook
Pinterest
Twitter
LinkedIn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *