FUJIWA VIETNAM TẠI SỰ KIỆN “BÓNG ĐÁ VIỆT – KIỆT TÁC SỐ”: CHUNG TAY VÌ SỨC KHỎE CỘNG ĐỒNG

 

Cùng hướng đến mục tiêu nâng tầm giá trị nền bóng đá Việt, FUJIWA VIETNAM sẽ đồng hành cùng sự kiện “Bệ Phóng Thương Hiệu” lần 1, chủ đề:“Bóng Đá Việt – Kiệt Tác Số” với tư cách nhà tài trợ kim cương. Sự kết hợp này hứa hẹn sẽ mang đến những giá trị trải nghiệm đỉnh cao, lan tỏa tinh thần thể thao và đoàn kết cộng đồng.  

  1. Về FUJIWA VIETNAM

FUJIWA VIETNAM là doanh nghiệp chuyên cung cấp nước uống ION Kiềm Hydrogen theo công nghệ dây chuyền đến từ Nhật Bản. Các sản phẩm nước uống được khai thác ở mạch nước ngầm có độ sâu 200m và được xử lý theo công nghệ điện phân I-on Alkaline, mang đến sản phẩm nước uống giàu Hydrogen hòa tan và các I-on khoáng với độ pH 9.0 – 9.5, giúp trung hòa axit dư thừa, hỗ trợ hệ tiêu hóa.  

Dù có mặt tại Việt Nam chưa lâu, nhưng chỉ sau 5 năm, FUJIWA VIETNAM đã xây dựng được cho mình một vị thế vững chắc trên thị trường. Các dòng sản phẩm nước ION Kiềm, xịt khuẩn rửa tay của FUJIWA VIETNAM ngày càng khẳng định được giá trị của mình trong lòng người tiêu dùng. Cốt lõi tạo nên sự khác biệt của FUJIWA VIETNAM chính là sự khắt khe của công ty trong chính quy trình sản xuất và kiểm tra chất lượng sản phẩm của mình nhằm cung cấp những sản phẩm chất lượng nhất cho sức khỏe cộng đồng.

Với phương châm: “Chung tay vì sức khỏe cộng đồng”, FUJIWA VIETNAM luôn tiên phong tìm kiếm và ứng dụng những công nghệ mới nhất vào sản xuất và phát triển các vật liệu thân thiện với môi trường, nhằm đảm bảo chất lượng sản phẩm đạt tiêu chuẩn tốt nhất trước khi trao tay người tiêu dùng. 

Vừa qua, tại Lễ công bố Thương hiệu tín nhiệm hàng đầu châu Á – Asia Top Brand Award 2023, FUJIWA VIETNAM đã đạt danh hiệu Top 10 thương hiệu tín nhiệm hàng đầu châu Á năm 2023. Đó là sự công nhận từ người tiêu dùng cho chính những nỗ lực của FUJIWA VIETNAM trong việc cung cấp những sản phẩm chất lượng vì sức khỏe cộng đồng.

  1. FUJIWA VIETNAM tại sự kiện “Bệ Phóng Thương Hiệu” lần 1, chủ đề: “Bóng Đá Việt – Kiệt Tác Số”

Với mục tiêu lưu giữ, bảo tồn những khoảnh khắc làm nên tên tuổi của các tuyển thủ quốc gia đồng thời nâng tầm giá trị hình ảnh nền bóng đá Việt, “Bệ Phóng Thương Hiệu” lần 1, chủ đề: “Bóng Đá Việt – Kiệt Tác Số” sẽ diễn ra vào ngày 23-24/09 tại Trung tâm hội nghị THE ADORA CENTER và Sân vận động Thống Nhất, Thành phố Hồ Chí Minh. “Bóng Đá Việt – Kiệt Tác Số” được kỳ vọng sẽ tạo không gian tri ân đặc biệt cho những tài năng Việt đã mang màu cờ sắc áo làm rạng danh nước nhà. 

 

Sự kiện có sự góp mặt của gần 50 cựu tuyển thủ, tuyển thủ đương thời cùng HLV Calisto và HLV Phan Thanh Hùng. Đây là cơ hội để những người hùng sân cỏ của bóng đá Việt Nam có dịp hội ngộ, cùng nhau sống lại ký ức một thời đồng thời truyền đạt những giá trị thể thao, khích lệ tinh thần thi đấu của thế hệ các tài năng bóng đá mai sau. 

Tham gia tài trợ sự kiện “Bóng Đá Việt – Kiệt Tác Số”, FUJIWA VIETNAM hy vọng sẽ có thể lan tỏa những giá trị sống lành mạnh, tích cực, từ đó chung tay kiến tạo cộng đồng sức khỏe, nâng tầm ý thức thể thao trong cộng đồng Việt.