Dược phẩm TV.Pharm – Nhà tài trợ Bạch Kim đồng hành cùng sự kiện “Bóng đá Việt – Kiệt tác số”

DƯỢC PHẨM TV.PHARM – NHÀ TÀI TRỢ BẠCH KIM ĐỒNG HÀNH CÙNG “BÓNG ĐÁ VIỆT – KIỆT TÁC SỐ”

Công ty Cổ phần Dược phẩm TV.PHARM (TV.PHARM) được thành lập từ năm 1992, với tôn chỉ cam kết cung cấp những sản phẩm chất lượng cao, hiệu quả và an toàn trong suốt hành trình vì mục tiêu “chăm sóc sức khỏe cộng đồng”.

Trong vai trò Nhà tài trợ Bạch Kim đồng hành cùng chương trình, TV.PHARM cùng nhãn hàng Phariton TVP tiếp tục sứ mệnh chăm sóc sức khoẻ người Việt, mang đến cho người dùng những giá trị sức khỏe tuyệt vời nhất. Đồng thời, đặt mục tiêu bảo tồn và lưu giữ ký ức bóng đá và nâng tầm giá trị hình ảnh của bóng đá Việt. Sự kết hợp này hứa hẹn sẽ mang đến những giá trị trải nghiệm đỉnh cao, lan tỏa tinh thần thể thao và đoàn kết cộng đồng.  

Dược phẩm TV.PHARM – nhà tài trợ Bạch Kim chương trình “Bóng đá Việt – Kiệt tác số”

Dược phẩm TV.PHARM khẳng định vị thế thương hiệu trong ngành dược Việt Nam. Trong hơn 30 năm đồng hành cùng sức khỏe Việt, TV.PHARM tự hào khẳng định vị thế thương hiệu trong ngành dược Việt Nam khi liên tiếp hai năm liền nằm trong Top 10 Công ty Dược uy tín do VietNam Report đánh giá. Đến nay, TV.PHARM luôn nỗ lực không ngừng phát triển và hiện đại hóa dây chuyền sản xuất, đảm bảo mọi công đoạn đều được kiểm soát chặt chẽ từ khâu sản xuất, kiểm tra nguyên liệu đầu vào đến thành phẩm, tuân thủ các nguyên tắc GMP để đảm bảo sản phẩm đạt chuẩn chất lượng khi đến tay người dùng.Dược phẩm TV.PHARM khẳng định chất lượng thương hiệu trong ngành dược Việt Nam

TV.PHARM hiện cung cấp hơn 300 sản phẩm thuốc tân dược, thực phẩm bảo vệ sức khỏe, thiết bị y tế, dung dịch dùng ngoài,…. đạt các tiêu chuẩn chất lượng WHO-GMP, FDA, GLP, GSP, GDP, ISO,… nhận được sự ủng hộ từ người tiêu dùng và trở nên nổi bật giữa nhiều nhiều thương hiệu cùng ngành. Và sự khẳng định mạnh mẽ hơn hết chính là danh hiệu danh giá “Thương hiệu Quốc gia Việt Nam” cho bộ 3 dòng sản phẩm Thuốc kháng sinh ORENKO, dòng Thuốc giảm đau hạ sốt TRAVICOL và Thực phẩm bảo vệ sức khỏe PHARITON TVP.

Phariton TVP giữ vững sứ mệnh đồng hành cùng sức khỏe Việt

Là sản phẩm thuộc Dược phẩm TV.PHARM – TOP 10 Công ty Dược uy tín Việt Nam trong 2 năm liên tiếp, Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Phariton TVP luôn ưu tiên sức khỏe người tiêu dùng và chất lượng sản phẩm lên hàng đầu. Năm 2002, Phariton TVP lần đầu tiên ra mắt thị trường vào là một trong những sản phẩm tiên phong trong dây chuyền sản xuất ra viên nang mềm đầu tiên trong ngành Dược Việt Nam. Sản phẩm được TV.PHARM nghiên cứu và thực hiện trên quy trình sản xuất nghiêm ngặt áp dụng như quy trình sản xuất thuốc. Dựa trên những nền tảng đó xuyên suốt hành trình phát triển, Phariton TVP luôn không ngừng được cải tiến, đầu tư công nghệ hiện đại từ nhà máy sản xuất thực phẩm bảo vệ sức khỏe theo tiêu chuẩn GMP.

Phariton TVP luôn định hướng rõ ràng về mục tiêu đồng hành và hỗ trợ sức khỏe cộng đồng. Để tiếp thêm sức mạnh, Phariton TVP đồng hành cùng 2 đại sứ thương hiệunữ cầu thủ bóng đá Huỳnh Như, Đội trưởng Đội tuyển bóng đá nữ quốc gia Việt Nam và võ sĩ “độc cô cầu bại” Nguyễn Trần Duy Nhất trên hành trình nỗ lực phát triển không ngừng nghỉ vì thể thao nước nhà. Như cách mà Huỳnh Như và Duy Nhất tăng cường sức khỏe, vững vàng trước mọi thử thách, Phariton TVP đã, đang và luôn kề vai sát cánh cùng các vận động viên không chỉ trong kỳ SEA Games vừa qua mà còn các cuộc thi quốc tế khác.

Nhận diện thương hiệu mới của Phariton TVP cùng đại sứ thương hiệu Huỳnh Như và Nguyễn Trần Duy Nhất

Bên cạnh đó, nhằm đảm bảo cung cấp sản phẩm đến người tiêu dùng nhanh nhất, TV.PHARM liên tục mở rộng hệ thống phân phối rộng khắp cả nước. Tính đến nay, TV.PHARM đã có 21 chi nhánh kinh doanh cùng hơn 30.000 điểm bán là các đại lý, nhà thuốc, quầy thuốc trên toàn quốc, xuất khẩu sang một số quốc gia khác như Nigeria và một số nước Châu Á, ASEAN.

Phát triển theo tầm nhìn đưa thương hiệu TV.PHARM trở thành một trong những doanh nghiệp sản xuất dược phẩm lớn nhất tại Việt Nam. Từ năm 2020, TV.PHARM đã đầu tư xây dựng Dự án Cụm công nghiệp Dược phẩm Công nghệ cao TV.PHARM với các nhà máy đạt tiêu chuẩn GMP-EU và tương đương; Nhà máy sản xuất đông dược công nghệ cao, góp phần giảm gánh nặng thuốc nhập khẩu cũng như nâng tầm vị thế ngành dược Việt Nam trên thị trường quốc tế, từng bước hiện thực hóa mong muốn của hàng triệu người dân Việt Nam sử dụng thuốc Việt chất lượng theo tiêu chuẩn Châu Âu với giá thành hợp lý nhất”.

Không chỉ chú trọng hoạt động sản xuất kinh doanh, TV.PHARM luôn gắn liền sứ mệnh vì sức khỏe cộng đồng với trách nhiệm xã hội. Minh chứng là trong nhiều năm qua, TV.PHARM không ngừng tham gia vào các hoạt động cộng đồng, thiện nguyện như: Tổ chức khám bệnh và cấp phát thuốc miễn phí cho người dân nghèo không có điều kiện tiếp cận dịch vụ y tế; trao học bổng “tiếp bước cùng em đến trường”; tích cực tham gia chống dịch Covid-19; tặng thuốc và vật tư y tế cho quân, dân huyện đảo Trường Sa và nhà giàn DK1;…..

TV.PHARM đồng hành cùng Đại sứ thương hiệu Cầu thủ Huỳnh Như trao tặng quà cho trẻ em

Chất lượng được khẳng định cùng nhiều thành tựu đáng tự hào đã cho thấy tâm huyết và chiến lược phát triển đúng đắn của TV.PHARM. Luôn nỗ lực với sứ mệnh “vì một Việt Nam khỏe mạnh”, hành trình chăm sóc sức khỏe cộng đồng của TV.PHARM sẽ còn được nối dài hơn nữa.

Facebook
Pinterest
Twitter
LinkedIn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *