Cảm Ơn Nhà Tài Trợ Bạc Caslaquartz Đã Đồng Hành Cùng “Bóng Đá Việt – Kiệt Tác Số”

CẢM ƠN NHÀ TÀI TRỢ BẠC CASLAQUARTZ ĐÃ ĐỒNG HÀNH CÙNG “BÓNG ĐÁ VIỆT – KIỆT TÁC SỐ” 

Chuỗi sự kiện “Bóng Đá Việt – Kiệt Tác Số” diễn ra vào ngày 23-24/09 vừa qua đã nhận được sự quan tâm đông đảo từ người hâm mộ bóng đá, các tổ chức, doanh nghiệp trên toàn quốc. Sự kiện được tổ chức với mục tiêu tôn vinh những tuyển thủ bóng đá các thế hệ đồng thời nâng tầm giá trị hình ảnh nền bóng đá Việt.

Để có được một “Bóng Đá Việt – Kiệt Tác Số” thành công rực rỡ, không thể không kể đến những đóng góp tích cực về cả nguồn lực lẫn tinh thần đến từ nhà tài trợ bạc Caslaquartz. 

Về nhà tài trợ Caslaquartz

Caslaquartz là doanh nghiệp chuyên cung cấp các sản phẩm đá thạch anh nhân tạo cao cấp được sản xuất dựa trên dây chuyền công nghệ đến từ Ý. Với hơn 15 năm, Caslaquartz  đã thành công chinh phục được cả những thị trường khó tính nhất như Mỹ, Canada, Anh, Australia, Bỉ, Nhật Bản, Hàn Quốc… Mang màu sắc, kiểu dáng sang trọng, các sản phẩm đá thạch anh nhân tạo đến từ Caslaquartz được ứng dụng rộng rãi trong thi công bàn bếp, bồn rửa, bàn họp văn phòng, quầy lễ tân đón tiếp, sảnh thang máy, lát sàn, ốp tường,… với nhiều đặc điểm ưu việt về độ bền, khả năng chống xước, chống ẩm, chống bám bẩn.

Đại diện CASLAQUARTZ chụp hình tại booth trong sự kiện “Bóng Đá Việt – Kiệt Tác Số”

Caslaquartz tại sự kiện “Bóng Đá Việt – Kiệt Tác Số”

Tại sự kiện “Bóng Đá Việt – Kiệt Tác Số”, Caslaquartz đã cùng Ban Tổ Chức chứng kiến khoảnh khắc diễn ra sự giao thoa giữa các thế hệ tuyển thủ, một cuộc hội ngộ sau 15 năm giữa những người hùng bóng đá làm nên chiến thắng AFF Cup 2008, cùng chúng tôi lan tỏa những thông điệp yêu thương sâu sắc nhất thông qua chương trình Đấu giá Vật phẩm Thể thao “Trao Yêu Thương – Sáng Tương Lai”. 

Ban Tổ Chức xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Nhà tài trợ Bạc Caslaquartz đã đồng hành cùng “Bóng Đá Việt – Kiệt Tác Số”, giúp chúng tôi truyền tải trọn vẹn tinh thần bóng đá, thắp sáng ước mơ sân cỏ của thế hệ mai sau thông qua những hoạt động thiện nguyện ý nghĩa, tạo nên “Bóng Đá Việt – Kiệt Tác Số” rực rỡ sắc màu cảm xúc. 

Chúng tôi hy vọng “Bóng Đá Việt – Kiệt Tác Số” sẽ là một mốc son quan trọng trên hành trình phát triển của Caslaquartz. Và không chỉ dừng lại ở bóng đá, chúng tôi mong rằng đây sẽ là bước đệm cho những thành công trong lần hợp tác tiếp theo của Ban Tổ Chức và Caslaquartz.

Facebook
Pinterest
Twitter
LinkedIn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *