Buổi Họp Báo Sự Kiện “Bóng Đá Việt – Kiệt Tác số”

????BUỔI HỌP BÁO SỰ KIỆN “BÓNG ĐÁ VIỆT – KIỆT TÁC SỐ”????
 

Buổi họp báo chính thức của sự kiện “Bóng Đá Việt – Kiệt Tác Số” đã diễn ra tại Trung tâm hội nghị Adora Center, địa chỉ số 431 Hoàng Văn Thụ, Phường 04, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh. Buổi họp báo đã mang đến những thông tin quan trọng và mới nhất về sự kiện được chờ đợi này.

Trong buổi họp báo, Ban tổ chức công bố danh sách các đơn vị quan trọng đồng hành cùng sự kiện “Bóng Đá Việt – Kiệt Tác Số.” Sự kiện này đã nhận được sự hỗ trợ và bảo trợ đặc biệt từ Hiệp Hội Doanh Nghiệp Nhỏ và Vừa Việt Nam (VINASME), Tập đoàn OpenLive, và Công Ty Truyền Thông Và Sự Kiện Tây Đô.

Sự kiện “Bóng Đá Việt – Kiệt Tác Số” không chỉ là về bóng đá, mà còn mang thông điệp nhân văn. Bên cạnh đó, đêm Gala “Hào Quang Trở Lại” còn có một chương trình đặc biệt mang thông điệp “Trao Yêu Thương – Sáng Tương Lai,” đồng lòng hướng tới việc giúp đỡ cộng đồng và xây dựng một tương lai tươi sáng hơn cho trẻ em Việt Nam.

Trận bóng giao hữu “Hào Quang Trở Lại” hứa hẹn sẽ mang lại những trải nghiệm thú vị. Danh sách các cầu thủ tham gia trận đấu này đáng chú ý với những tên tuổi lừng danh thuộc nhiều thế hệ khác nhau. Sự xuất hiện của các ngôi sao bóng đá Việt Nam như Lê Huỳnh Đức, Nguyễn Hồng Sơn, Nguyễn Minh Phương, và nhiều cái tên khác hứa hẹn sẽ làm cho trận đấu này trở nên đáng nhớ.

Sự kiện cũng có những thông tin đặc biệt về E-Fan và vé mời. Đối với những người hâm mộ nhiệt huyết, E-Fan là một cơ hội để họ tham gia tích cực và góp phần vào sự thành công của sự kiện. Còn vé mời sẽ là cơ hội đặc biệt để tham dự và gặp gỡ những người hùng bóng đá Việt Nam.

Sự kiện “Bóng Đá Việt – Kiệt Tác Số” đã sẵn sàng để chào đón tất cả mọi người vào ngày 23 và 24 tháng 09 năm 2023 tại Thành phố Hồ Chí Minh. Hãy cảm nhận không khí sôi động của bóng đá Việt Nam cùng với sự kiện này.

Facebook
Pinterest
Twitter
LinkedIn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *