“Bóng Đá Việt – Kiệt Tác Số” Gửi Lời Tri Ân Sâu Sắc Đến Đối Tác – Nhà Tài Trợ Bạch Kim TV.Pharm

“BÓNG ĐÁ VIỆT – KIỆT TÁC SỐ” GỬI LỜI TRI ÂN SÂU SẮC GỬI ĐẾN ĐỐI TÁC – NHÀ TÀI TRỢ BẠCH KIM TV.PHARM

Vừa qua, vào 02 ngày 23-24/09/2023, sự kiện “Bệ Phóng Thương Hiệu – Lần 1” với chủ đề “Bóng Đá Việt – Kiệt Tác Số” đã diễn ra thành công tốt đẹp và để lại ấn tượng đặc biệt trong lòng người hâm mộ bóng đá Việt Nam.

“Bóng Đá Việt – Kiệt Tác Số”

Sự kiện “Bóng Đá Việt – Kiệt Tác Số” mang lại làn gió mới chưa từng có cho cộng đồng người hâm mộ bóng đá Việt. Với những câu chuyện lần đầu tiên được kể:

– Bộ sản phẩm số đặc biệt E-Fan Cầu Thủ: Việt Thắng, Văn Quyết, Hoàng Đức.

– Phiên đấu giá Vật phẩm Thể thao mang ý nghĩa thiện nguyện “Trao Yêu Thương – Sáng Tương Lai”.

– Đêm Gala “Hào Quang Trở Lại” với sự kết nối giữa HLV Calisto, cựu tuyển thủ, tuyển thủ, các đơn vị tổ chức, đơn vị bảo trợ, đơn vị phối hợp, các nghệ sĩ, ca sĩ và các khách mời đặc biệt.

– Trận bóng đá giao hữu “Hào Quang Trở Lại” của hơn 50 tuyển thủ, cựu tuyển thủ Quốc gia các thời kỳ.

Doanh nhân Hà Ngọc Sơn – chủ tịch Công ty Dược phẩm TV.PHARM đấu giá thành công vật phẩm thiện nguyện trong phiên đấu giá “Trao Yêu Thương – Sáng Tương Lai”

Với vai trò là đối tác – Nhà tài trợ Bạch kim cho sự kiện, Công ty Cổ phần Dược phẩm TV.PHARM đã có những đóng góp thiết thực, hỗ trợ kịp thời về cả tài lực lẫn tinh thần. Cùng chia sẻ những giá trị thiện nguyện để quyên góp vào Quỹ, nhằm thực hiện những hoạt động ý nghĩa hướng tới các thế hệ trẻ là tương lai của nền bóng đá Việt Nam, và đồng thời san sẻ một phần mất mát với người dân Thủ đô Hà Nội trong sự cố cháy chung cư mini vừa qua.

Về nhà tài trợ Bạch kim – TV.PHARM

TV.PHARM là một công ty dược phẩm tiêu biểu hàng đầu tại Việt Nam, được vinh danh doanh nghiệp thuộc “Top 10 Công ty Dược uy tín năm 2022”, với hơn 200 mã sản phẩm y dược chất lượng, đóng góp thiết thực vào công cuộc bảo vệ sức khỏe cộng đồng. Tất cả sản phẩm của TV.PHARM đều trải qua quy trình kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt, đảm bảo đầy đủ các chứng  nhận y tế tiêu chuẩn, an toàn trước khi đến gần với người tiêu dùng.

TV.PHARM – doanh nghiệp dược phẩm uy tín tại Việt Nam bảo trợ cho sự kiện “Bóng Đá Việt – Kiệt Tác Số”

Với phương châm “Chăm sóc sức khỏe cộng đồng”, tham gia tài trợ sự kiện “Bóng Đá Việt – Kiệt Tác Số”, TV.PHARM đã cùng lan tỏa những giá trị sống lành mạnh, chăm sóc sức khỏe thể chất lẫn tinh thần, nâng cao ý thức thể thao trong cộng đồng người hâm mộ Việt.

Sự đồng hành và chia sẻ từ Quý nhà tài trợ là cột mốc quan trọng giúp sự kiện diễn ra thuận lợi và thành công, góp phần lan toả những thông điệp nhân văn sâu sắc, cùng sẻ chia những ý nghĩa thiện nguyện, tình đoàn kết dân tộc và thổi bùng ngọn lửa đam mê thể thao trong lòng người hâm mộ Việt.

Ban Tổ Chức chúng tôi mong rằng sẽ tiếp tục đồng hành cùng Quý đối tác TV.PHARM trong những sự kiện tiếp theo.

Facebook
Pinterest
Twitter
LinkedIn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *