“Bóng Đá Việt – Kiệt Tác Số” Gửi Lời Cảm Ơn Chân Thành Nhất Đến Nhà Tài Trợ Kim Cương Fujiwa Việt Nam

“BÓNG ĐÁ VIỆT – KIỆT TÁC SỐ” GỬI LỜI CẢM ƠN CHÂN THÀNH NHẤT ĐẾN NHÀ TÀI TRỢ KIM CƯƠNG FUJIWA VIETNAM

Thành phố Hồ Chí Minh, ngày 23-24/09/2023, sự kiện “Bóng Đá Việt – Kiệt Tác Số” đã diễn ra thành công rực rỡ với sự hưởng ứng từ đông đảo cộng đồng người hâm mộ thể thao nước nhà.

Sự kiện “Bóng Đá Việt – Kiệt Tác Số” đã quy tụ thành công hơn 50 tuyển thủ, cựu tuyển thủ bóng đá các thời kỳ, tạo ra cuộc hội ngộ đặc biệt sau 15 năm từ khi vô địch AFF Cup 2008, góp phần lớn vào công cuộc tri ân nền bóng đá Việt cũng như bảo tồn những khoảnh khắc vinh quang của các tuyển thủ quốc gia. 

Nhà tài trợ Kim cương FUJIWA VIETNAM đồng hành cùng “Bóng Đá Việt – Kiệt Tác Số”

Đồng hành cùng sự kiện từ những ngày đầu triển khai, FUJIWA VIETNAM chính là một mảnh ghép quan trọng tạo nên một bức tranh “Bóng Đá Việt – Kiệt Tác Số” rực rỡ màu sắc và lan tỏa nhiều ý nghĩa nhân văn sâu sắc. Cùng chung sức mang những giá trị thiện nguyện quyên góp vào Quỹ chung, nhằm thực hiện những hoạt động ý nghĩa hướng tới các thế hệ tương lai của nền bóng đá Việt, và đồng thời san sẻ một phần mất mát với người dân Khương Hạ – Hà Nội trong sự cố cháy chung cư mini vừa qua.

Đại diện BTC sự kiện “Bóng Đá Việt – Kiệt Tác Số” trao quà tri ân cho nhà tài trợ FUJIWA VIETNAM

FUJIWA VIETNAM là doanh nghiệp chuyên cung cấp nước ION kiềm Hydrogen theo công nghệ dây chuyền đến từ Nhật Bản. Dù có mặt tại Việt Nam chưa lâu, thương hiệu FUJIWA VIETNAM đã có một chỗ đứng vững chắc trong lòng người tiêu dùng Việt. Mỗi sản phẩm của FUJIWA VIETNAM đều phải trải qua quy trình kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt, nhằm đảm bảo các tiêu chuẩn về vệ sinh, an toàn trước khi đến tay người tiêu dùng.

Với phương châm: “Chung Tay Vì Sức Khỏe Cộng Đồng”, tham gia tài trợ sự kiện “Bóng Đá Việt – Kiệt Tác Số”, FUJIWA VIETNAM hy vọng sẽ có thể lan tỏa những giá trị sống lành mạnh, tích cực, từ đó chung tay kiến tạo sức khỏe, nâng tầm ý thức thể thao trong cộng đồng Việt.

Đại diện FUJIWA chụp hình tại booth trong sự kiện “Bóng Đá Việt – Kiệt Tác Số”

Từ những đóng góp tích cực của FUJIWA VIETNAM, sự kiện “Bóng Đá Việt – Kiệt Tác Số” đã được triển khai trọn vẹn và thành công lan tỏa tình yêu bóng đá, tinh thần đoàn kết bất diệt, những thông điệp nhân văn cao đẹp từ sự sẻ chia, tình yêu thương, góp phần nâng tầm giá trị hình ảnh bóng đá Việt trong lòng người hâm mộ. 

Chúng tôi hy vọng “Bóng Đá Việt – Kiệt Tác Số” sẽ là cột mốc quan trọng trên hành trình FUJIWA VIETNAM và Ban Tổ Chức tạo ra, truyền tải những giá trị tích cực đến cộng đồng trong sự kiện sắp tới.

Facebook
Pinterest
Twitter
LinkedIn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *