Bóng Đá Việt – Kiệt Tác Số: Đêm Gala “Hào Quang Trở Lại” Đầy Sắc Màu Cảm Xúc

Bóng Đá Việt – Kiệt Tác Số: Đêm Gala “Hào Quang Trở Lại” Đầy Sắc Màu Cảm Xúc 

Đêm Gala Tri Ân “Hào Quang Trở Lại” nằm trong khuôn khổ sự kiện “Bệ Phóng Thương Hiệu” lần 1, chủ đề: “Bóng Đá Việt – Kiệt Tác Số”. Sự kiện tạo được triển khai nhằm tạo không gian tri ân đặc biệt dành cho các tuyển thủ, cựu tuyển thủ, những người hùng đã mang màu cờ sắc áo làm rạng danh nền bóng đá nước nhà. 

1. Sự kiện Bệ Phóng Thương Hiệu lần 1, chủ đề: Bóng Đá Việt – Kiệt Tác Số”

Nối tiếp thành công của sự kiện ra mắt Bệ Phóng Thương Hiệu, chủ đề “Chuyển Đổi Tương Lai” diễn ra vào ngày 28-29/05 vừa qua, sự kiện “Bệ Phóng Thương Hiệu” lần 1, chủ đề “Bóng Đá Việt – Kiệt Tác Số” được tổ chức dưới sự phối hợp của Công ty Cổ phần Truyền Thông và Giải Trí OMedia, Trung tâm TDTT Thống Nhất và LĐBĐ TPHCM. Chuỗi sự kiện sẽ diễn ra vào ngày 23-24/09/2023.

Với mong muốn bảo vệ giá trị thương hiệu cá nhân, bảo tồn và lưu giữ những khoảnh khắc vinh quang của các tuyển thủ quốc gia, đồng thời số hóa và nâng tầm giá trị hình ảnh nền bóng đá Việt bằng bộ công nghệ Bullet Time độc quyền của OMedia Studio, đây là một dịp đặc biệt để các tuyển thủ, cựu tuyển thủ gửi lời cảm ơn đến người hâm mộ, các câu lạc bộ, huấn luyện viên, VFF, cũng là cơ hội để các cựu tuyển thủ trở lại sân cỏ, cùng nhau sống lại những ký ức một thời. 

“Bóng Đá Việt – Kiệt Tác Số” có sự góp mặt của 50 tuyển thủ, cựu tuyển thủ và hai vị cựu huấn luyện viên Đội tuyển Quốc gia là ông Calisto và ông Phan Thanh Hùng. 

2. Về đêm Gala Tri Ân “Hào Quang Trở Lại”:

Chuỗi sự kiện có Đêm Gala Tri Ân “Hào Quang Trở Lại” được tổ chức với mong muốn gửi lời tri ân đặc biệt dành cho các huấn luyện viên, các tuyển thủ quốc gia cùng người hâm mộ bóng đá Việt Nam. Cùng với sự hỗ trợ của Bộ công nghệ Bullet Time, “Bóng Đá Việt – Kiệt Tác Số” sẽ mang đến một câu chuyện hoàn toàn khác, một góc nhìn mới mẻ mà người hâm mộ chưa biết đến sau ánh hào quang trên sân cỏ của các tuyển thủ. Những khoảnh khắc vinh quang sẽ được tái hiện, mang đến những màn trình diễn mãn nhãn hứa hẹn làm sống lại những cảm xúc bùng nổ một thời.

Bên cạnh đó, một chương trình vô cùng đặc biệt với thông điệp “Trao Yêu Thương – Sáng Tương Lai” trong đêm Gala Tri Ân của chuỗi sự kiện “Bóng Đá Việt – Kiệt Tác Số”, sẽ mang đến những giá trị mà chuỗi sự kiện lan tỏa sẽ ươm mầm ước mơ, dựng xây tương lai cho các tài năng, các tuyển thủ bóng đá tiềm năng của đất nước. 

Đêm Gala Hào Quang Trở Lại còn là nơi hội tụ của những ngôi sao âm nhạc đầy triển vọng, hứa hẹn mang đến một đêm nhạc với những màu sắc cảm xúc chưa từng có. 

“Bóng Đá Việt – Kiệt Tác Số”:

Bằng những câu chuyện đầy cảm xúc và những hành động tích cực từ đêm Gala Tri Ân và trận bóng “Hào Quang Trở Lại”, chuỗi sự kiện “Bóng Đá Việt – Kiệt Tác Số” được kỳ vọng sẽ lan tỏa tinh thần thể thao, những giá trị nhân văn tốt đẹp, thổi bùng tinh thần đoàn kết, thắp sáng niềm tự hào và ý thức cộng đồng trong lòng người trẻ.

Đêm Gala Tri Ân “Hào Quang Trở Lại” cùng chương trình đặc biệt mang thông điệp “Trao Yêu Thương Sáng Tương Lai”:

– Vào 23/09/2023 

– Tại The Adora Center: 431 Hoàng Văn Thụ, Phường 4, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh.

Trận bóng giao hữu “Hào Quang Trở Lại”:

– Vào 24/09

– Tại Sân vận động Thống Nhất.

Facebook
Pinterest
Twitter
LinkedIn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *